การท่าเรือ เอฟซี พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด Port FC VS Muangthong United 2017

ไฮไลท์ฟุตบอล ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก (Thailand premier league)
ดูไฮไลท์ การท่าเรือ เอฟซี พบกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด 2017
Port FC 4-1-4-1
Muangthong United 4-4-2


ไฮไลท์การทำประตู : การท่าเรือ เอฟซี พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด Port FC VS Muangthong United 2017

อ้าว ได้ข่าวได้แชมป์ไปแล้วไม่ใช่หรอ เลคแรกอะ เห็นประกาศใหญ่เลยว่า ใครที่จะมาแย่งแชมป์ ต้องเสริมทัพให้ดีกว่า ไหงเป็นงี้อะ 55555 ด่าว่าทีมนั้นทีมนี้ ใช้กรรมการช่วย เกมส์นี้ ยังไง ถ้าไม่มีกรรมการ น่าจะแพ้แล้วแหละ นัดที่แล้วไปเยือน ฟาวนอกเขตให้จุดโทษ
นัดนี้ก็ตามที่เห็น … เห้อออ ขยี้เรื่องสนามท่าเรือ อย่าลืมไปขยี้เรื่องสนามตัวเองด้วยนะ ได้ข่าวว่านัดที่เเล้วยังไม่ได้เตะเลยนี่ ประตูตีเสมอเมืองทองน่าจะไม่ได้ ผลักสะขนาดนั่น กรรมการกากชิบ ผลักซะหัวทิ่มเสือกได้นัดที่ท่าเรือไปเยือนฟาวนอกกรอบก้ได้จุดโทด เมืองทองจิงๆ จะอย่างไงไม่รู้ แต่นัดนี้สมาคมต้องพิจารณาผตส. ถ้าเป่าแบบนี้ มาตรฐานถือว่าสอบตก เหมือนไม่ได้ศึกษาหาความรู้กฎกติกาเลย เป่าแบบเขาจับให้เป่า ไงก็ให้สโมสรเขียนรายงาน เพื่อไม่ให้เอาเป็นเยี่ยงอย่าง เล่นเหมือนบอลนำ เคาะไปเคาะมา ไม่มีความกระตือรือร้น เห็นเล่นแบบนี้ทั้งฤดูกาลแล้ว นักเตะบิ๊กเนมเยอะต้องเอาใจ ส่งลงให้ครบ กองหน้ายัดๆมันเข้าไป เอาหน้าไปเล่นปีก เอาหน้าไปเล่นกลาง เพื่อให้ลงครบๆ เบื่อว๊อยย ขนาดเมืองโม้มีผู้เล่น14คนนะนี่55555555กากชิบ อย่าโทษสนามเลยเพราะท่าเรือเขาก็เล่นสนามเดียวกันกับมึงนี่ล่ะ..อ่อลูกตีเสมอนี่ขอความเห็นจากเเฟนจิ้งเหล๋นด้วยคับ55555 ขำอะไรกัน
ที่ผ่านมาตีความกันผิดหมด พี่ประกิตเขาพูดถึงนัดนี้ป่าว
5555555555555555555555 จังหวะสิโรจน์ได้บอลแต่ส่งผิดไปให้ผู้เล่นท่าเรือ ทั้งที่มันโล่งๆ คนพากษ์FM99บอกว่า ไม่แปลกใจที่ได้เป็นตัวสำรองเลยครับ กูล่ะขรรม5555 มีโป้กับไม่มีนี่ต่างกันมาก แม่งคงไม่เหมาะกับบอลทรงนี้จริงๆแหละ ไปลองสร้างความมั่นใจกับทีมใหม่ละกัน แล้วอย่าลืมกลับมายิงเมืองทองนะ จะรอเชียร์ อดิสากที่ใครๆก็ชมว่าเป็นกองหน้าประเภทโป้งเดียวจอด ตอนนี้มันไม่ใช่ละ ไม่ใช่ด้วยประการทั้งปวง ผิดหวังมาก สนามพร้อมไถนา แต่ที่กากกว่าสนามคือเมืองโม้ 555 เล่นช้าทั้งเกมเหมือนไม่อยากชนะ กรั่กๆๆๆๆๆๆ ทำไมทีมลุ้นแชมป์ ไม่เล่นพร้อมกัน เหมือน บุรีรัมย์ ได้เปรียบเลย จะเล่นยังไงก็ได้ ไม่แฟร์นะ รักเสมอ เมืองทอง แพ้ชนะเป๋นเรื่องฟุตบอล ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ แมร่งผลักกระเด็นเลย กรรมการไม่เป่า นี่แหละตัวถ่วงการพัฒนาบอลของจริง ทิตก่อนโม้จังนั่นนี่ บอลถ้วยยังไม่จบดีไม่ดีปีนี้ ตีรถเปล่ากลับบ้าน ไงละคนดูหายหมดเลยตกต่ำแล้ว โค้ชที่เค้าทำทีมตั้งแต่คนดูแค่200ก็ปล่อยเค้าออกไป เลยทำได้แค่เสมอถ้ายังอยู่ก็ชนะไปแล้วววว ฮรี่ๆ ปีนี้ดีว่ะ ใครออกตัวแรงถ้วยไหน แม่งแป้กหมด 😂😂😂 กองแช่งครื้นเครง ฤดูกาลนี้ตบไป4แต้มครับ แต่ความน่าเป็นจริงมันต้อง6แต้ม ปล้นกันชัดๆ ว่าสนามคนอื่นเขาว่าสนามปลูกข้าวมั่ง ปักควายมั่งละ แล้วสนามไหนอะครับที่นัดที่แล้วเล่นไม่ได้ต้องเลื่อน ไม่เห็นพูดถึงกันวะ555555 ยกให้ บรร ไปรอเข้ารอบเมืองทองไปเตะก่อนรอบรองอีก2…3ครั้ง วันนี้ บรร ก็โดนกรรมการเล่น ทำฟาล์วในกรอบ เตะขาเห็นๆไม่โดนบอล กรรมการเงียบกริบ 2 ครั้ง
อีกสนามผลักเห็นๆ กรรมการเงียบกริบ
ผมไม่โทษกรรมการนะ….แค่เล่าให้ฟัง แย่แล้วนายฮ้อย บักบุรีรัมย์มันกำลังจะเลี้ยวไปหาแชมป์แล้ว ถ่าบ่เฮ็ดหยัง ทัพเมืองทองของเฮาต้องอดได้แชมป์ลีกแท้ๆ (บ่แม่นแฟนเมืองทองเด้อ) อย่าโทษ สนาม เลย ท่าเรือ ยังเล่นได้ 5555 ไม่ต้องอ้างสนามไม่ดีหรอกครับขนาดเจอปตท.ระยองยังชนะได้แค่ลูกเดียว5555555555555สนามแบบนี้ ก้เหนๆยุ่เล่นไม่ดีทั้งคู่แหละ ไม่ต้องโทษกันไปมาาหรอก เสมออนะ ดีนะซิโก้ไม่อยู่ ไม่งั้นเมืองทองแพ้ไปแล้ว 555 นั้นสนามหรือนาข้าว ถ้า สิโรด ไม่ลงตัวจริงคงชนะไปแล้ว เหมือนก่อนๆ เอามาเผาเวลาชัดๆ ช่วงนี้ช่วงกินเจคราบ เมืองทองก็เลยชอบผักๆๆๆๆๆๆ เมืองทองไม่ได้ผิดหรอกคับ
แต่จริงๆคือ ท่าเรือต้องฟอร์มแบบนี้ เมื่อบุรีรัมย์ไม่เฟี้ยว เมืองทองก็เลี้ยวหาแชมป์ ท่าเรือ น่ารัก จัง😘😘 แพ้ใครแพ้ได้ แต่ไม่แพ้เมืองทอง ช่วงนี้เทศกาล ผลักได้ ไม่ผิดศีล ผลักเขาเต็มๆ เล่นสนามตัวเองยังแพ้ท่าเรือเลย5555 ขอเสียงลูกกิต ลูกอุ้มหน่อยซิคะ แม่ต่ายคิดถึงค่ะ ประกาก ลงไหม บุรีรัมยแชมป์99.99% เมื่อบุรีรัมย์ไม่เฟี้ยว เมืองทองก็เลี้ยวหาแชมป์ว่าว ผลักขนาดนั้น ได้ไงวะ สงสารแฟนๆท่าเรือครับ สนามท่าเรือแย่ยังไงยังแข่งได้ สนานไหนไม่รู้กากจัดแข่งยังไม่ได้เลย ไม่ได้กรรมการช่วยก็แพ้ไปละกระจอก555 โทษสนามตามฟอม 55555 เดียวเขาก็โทษสนามไม่ดีอิก555 ท่าเรือ ตั้งแต่เปลี่ยนโค้ช ในลีก แพ้ยากมาก เสมอเพราะไม่ส่ง ประกิต ลงสนามไง ช่วงนี้ลุงแกท็อปฟอร์ม เลือนรางละจริงๆครับ ปีนี้ยอมแพ้ละกัลครับ จะเด็ด..นี่เเกของจริงเเฮะ ไม่เลือนลางล่ะ จางหายเลย ผลักซะหัวทิ่มขนาดนั้น อาจารย์ !!!!! ถ้าสนามดีท่าเรือชนะไปแล้วว…เสียดาย สมแล้วที่บอกว่า เป็นนรกสำหรับทีมเยือน……สนามเน่ามากๆ ประกิต กูก็รู้ว่ามึงขำอะไร 555 ผลักซะกระเด็นเลย เอาน่าอย่างน้อยเลคแรกก็ได้แชมย์ไปแล้ว ปล่อยวางบ้างเหอะ ถ้วยตอนนี้กำลังจอดพักอยู่แถวนางรองแล้วครับ 55 สงสัยจะถึงจุดสิ้นสุดของทีมที่มีนายกสมาคมเป็นเจ้าของทีมแล้วแหละ ลงทุน 450กว่าล้าน ได้ถ้วยแบ่ง ฮ่าๆๆ สนามบ้านมึงดีๆกุยังยิงเเซงอุดปากหมาได้เลย 555 ถ้าประกิตลงเมืองทองชนะไปเเล้ว ฮรี่ๆๆๆ ประกิต ได้ลงกะเขาป่ะ โทษสนามกากกันแล้วครับตอนนี้… สระไดร์คับ สระไดร์ สนามบอล..หรือแปลงนาสาธิตคนับ ลูกตีเสมอผลักชัดๆ!! มันก็จะเงียบๆหน่อยนะวันนี้ ฮรี่ๆๆ พลักเขาทำไม….ออพลักเอา1แต้มครับ ยังจะลุ้นอีกหรอ ท่ดๆ555 เมืองทองเล่นผิดฟอมมาก.ตกรอบ2ถ้วยเลย.เสียใจจิงๆ โทษสนาม คิดว่านักเตะท่าเรือเตะบอลไม่เป็นรึไง ไหนใครบอกเมืองทองชนะชัวร์ สนามหรือปรักควาย555 สิโรจน์ลงเปล่าอะ…ไม่ค่อยเห็นเลย เห็นสนามแล้วอยากร้องเพลง ~~ฉันขี่ไอ้ทุยวิ่งลุยท้องนาาาา สนามบอลรึนาข้าว 🤣 ผลักแบบว่า … แฟนเมืองทองเม้นท์ไม่ถูกเลยครับท่านผู้ชม!!! แพ้ใครแพ้ได้ ไม่แพ้เมืองทองนะจ๊ะ ไปกลับเลยอิอิ 555555 กุรอชูถ้วยแชมป์ กับลุงเนแล้วเว้ยย😜😜💕💕 ช่วยเต็มที่แล้วนะนี่ “กรรมการ” ..ไม่ได้บอกมา ผมนี้เเฟนท่าเรือตั้งเเต่เกิดเลยครับถถถถ

ไฮไลท์แนะนำ

ถึงแม้ว่า เชียงรายจะเล่นได้ดีก็ตาม แต่ก็ต้องสยบจาก... ไฮไลท์ฟุตบอล ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก (Thailand premier league) 2017 ดูไฮไลท์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบกับ เชียงราย ยูไนเต็ด 2017 ไฮไลท์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด...
เทพอยู่ทีมเดียวในลีกเหรอ? ปารีสที่มีเนย์มาร์ร่วมที... ไฮไลท์ ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France Ligue 1) 2017 ดูไฮไลท์ ปารีส แซงต์แชร์กแมง พบกับ แซงต์ เอเตียน 2017 ไฮไลท์ ปารีส แซงต์แชร์กแมง พบ แซงต์ เอเตียน (Pa...
เมสซี่ กดแฮตทริก เอสปันญ่อล หาทางกลับบ้านไม่เจอ... ไฮไลท์ฟุตบอล ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga : Liga BBVA) 2017 ดูไฮไลท์ บาร์เซโลน่า พบกับ เอสปันญ่อล 2017 ไฮไลท์ บาร์เซโลน่า พบ เอสปันญ่อล (Barcelona 4...
ปารีส แซงต์แชร์กแมง พบ โอลิมปิก ลียง 2017... ไฮไลท์ ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France Ligue 1) 2017 ดูไฮไลท์ ปารีส แซงต์แชร์กแมง พบกับ โอลิมปิก ลียง 2017 ไฮไลท์ ปารีส แซงต์แชร์กแมง พบ โอลิมปิก ลียง (Pa...
นาโปลี พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ SSC Napoli VS Manchest... ไฮไลท์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก (UEFA Champions League) 2017 ดูไฮไลท์ นาโปลี พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2017 SSC Napoli 4-1-2-3 Possession 45% Manchester...