แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ Manchester United VS Manchester City 2017

ไฮไลท์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2017
ดูไฮไลท์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2017
Manchester United 4-2-3-1 Possession 35%
Manchester City 4-3-3 Possession 65%


ไฮไลท์จัดเต็ม : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ Manchester United VS Manchester City 2017

เด เคอา มึงย้ายไปอยู่เรอัล มาดริด เถอะ ผุ้รักษาประตุมือ1 ของโลกอย่างมึง น่าจะไปหาความสำเร็จใส่ตัวดีกว่ามาอัพเลเวลที่แมนยู (เลเวลมึงตอนนี้ตันแล้ว ) ถ้าไปมาดริดความสำเร็จมีแน่ เปนมือ1 อีกนาน และจะมีถ้วยรางวัลแทบทุกปีดีกว่ามารอความหวังลมๆแลงๆ กับแมนยู จากใจเด็กผี mom คือ lukaku ที่แอสซิสให้ โอตาเมนดิ้ นะครับ 5555+ เดเกอานัดที่แล้วซุปเปอร์เซฟ นัดนี้ยกให้ ederson เลย 2 จังหวะหน้าโกลสุดยอดจิงๆ ลูกากูเล่นสมค่าตัวเลย ไม่มีตัวนี้บอกเลยไม่ชนะ สมราคา70ล้าน วันนี้ถึงไม่ยิงไม่ว่ากัน จัดไปสองเเอสสิส เบาๆ ช่วยให้ทีมชนะ คนพากษ์ไม่ร้องไห้นะครับ ขอติคนพากษ์นิดนึงนะ ชนะเพราะโชคช่วยพ่องสิ ดู % การครองบอล ดูโอกาสยิงด้วยเถอะ โชคช่วย 11 แต้ม #โชคช่วย14นัดรวด #โชคช่วยเป็นจ่าฝูง ยอมๆ สีฟ้าแม่งเล่นดีกว่าเยอะ มีโอกาสคว้าแชมป์ 99.91 ละ ลูกากู ยังไม่ถึงคริสมาสเลย มึงแจกของขวัญไปสองดอกเลยนะ เล่นเหมือนรอโดนอะสัส..ในบ้านนะเว่ย. โยนอยู่นั่นแหล่ะให้กองหน้าเก็บ…กลางก็จ่ายบอล กาก ชิป ได้บอลเปิดขึ้นหน้าตลอด คลองบอลกับตัวไม่ค่อยมี..ต่างจากซิตี้. 😏 เป็นไง70 ล้านมึง คุยโอ้อวดว่า ข้านี้เเละฉลาด
ซื้อตัวมาได้ กองหน้าความหวัง
กองหน้าที่ดี ไม่ใช่จะยิงเเต่ทีมเล็กๆ เจอทีมใหญ่ก็ต้องโชว์คลาส ว่าเป็นตัวท๊อปหน่อย สร้างความพิเศษ
เออ นั้นนี้ก็โชว์นิ 2 เเอสซิดเลย 55555 นี้มันเกมโชว์ออร่าประตูชัด ๆ ช็อตน้อยแต่ร้อยเต็มทั้งคู่…
ลูกากู นั่งเหอะ ไปนั่งเป็นเพื่อนกับมิคกี้ที่มันหายไปหาปลาหลาย ๆ นัดแล้วก็ได้ ซลาตันลงมาถึงจะน้อยช็อตพอ ๆ กันแต่เอฟเฟคต์ต่อเกมนี่คนละเรื่อง!
ยอมฮะปีนี้ ขอรองแชมป์ดีกว่า เดเกอายังเหนียวสู้โกลแมนซิยังไม่ได้เลย อีกฝ่ายทำไมมันเหนียวจังวะ หรือว่าไอ้ลูควายคูมันกากเอง แมนยูทีมไม่มีน้ำยาเล่นเอาแต่บัส กับบอลโยน มูมันสมองมันคิดเป็นแค่ตั้งรับหรอ เฟอร์กี้กับเป๊ปเหนือกว่าสิบเท่า โค้ชแมนยูคนนี้กระจอกมากกกกกกก 55 อุดๆๆๆๆๆ บ้าบัสบ้านไม่มีบัสขับไงไอ้มู โทษใครไม่ได้ ต้องยอมรับตอนนี้การเล่นซิตี้อยู่เหนือพวกเรา แต่ก็ไช่ว่าจะสู้ไม่ได้ ส่วนหนึ่งมาจากแท็คติกมูเองจะเน้นรับอะไรขนาดนั้น จะบุกก็มีจังหวะบุกได้ แต่ที่ตัวแปรของเกมอีกอย่าง ลูกาคู ยิงไม่ค่อยได้ยังพอทน ตัวใหญ่ เสือกเก็บบอลไม่เป็น จ่ายบอลให้เพื่อนไม่เคยตรง ส่วนตัวมองว่าผลนัดนี้สมควรแล้วที่แพ้ ซิลบาตัวเล็กๆครองบอล จ่ายบอล โครตเทพ 1 ในนักเตะที่เสียดายจนวันนี้ สุดท้ายฤดูกาลนี้ถ้าซิตี้ไม่สดุดเองยากครับจะตามทัน #แฟนผี น่าเห็นใจลูกากูเหมือนกันนะ เหมือนจะซวยลุกแบบนี้สองนัดซ้อนเลย นัดที่แล้วดีนะเดเกอาช่วยไว้ นัดนี้เดเคอาบอกกูเซฟไม่ไหวแล้ว ขยันปั้นกูกันจริง555 อยากรู้เหมือนกันนะว่าทีมไหนจะหยุดความร้อนแรงของแมนซิได้ เหนือเดเกอายังมีเอแดสันไหมหล่ะเมิง 5555555

เสียใจด้วยปีนี้เมืองแมนเชสเตอร์เป็นสีฟ้า #Manchesterblue ยกแชมป์ให้แมนซิไปเถอะห่าง 11 คะแนนแล้ว #จงบอกประโยชน์ของลูกากู #10คะแนน นักข่าว : คุณจะหยุดแมนซิตี้ยังไง?
เดเคอา : ต้องถามว่าซิตี้จะหยุด ลูกากูยังไง😂😂😂
ROMELU LUKABAN แมนยูเป็นทีมที่ดีนะครับ แต่ในฐาณะที่ผมเป็นแฟนหงส์บอกได้คำเดียวว่า “กาก” #สมน้ำหน้า ไม่มีปัญญาจะตีเสมอเลยพุ่งแม่งเลย ทีมนี้ขึ้นชื่อเรื่องขี้พุ่ง ไปหายาแดกซะนะ โอลแทรฟฟอร์ด รีสอร์ท แอน สปา ชื่อนี้การันตี นักข่าว : คุณจะหยุดแมนซิตี้ยังไง?
เดเคอา : ต้องถามว่าซิตี้จะหยุด ยูไนเต็ดยังไง กุฮาช๊อตสุดท้าย เตะบอลอัดนักเตะแมนยู5-6ที เดอะบรอย แม่งเดินไปเตะมุุมครึ่งนาที ขนาดกุเป้นแฟนแมนซิยังหัวร้อนแทนเลย555 คาบ้านเลยไอ่สัส 555 แซวทีมกุเสมอ ล้อจังเลย เป็นไงไอ่สลัดผัก เน่าอะดิ 555555 พวกเราจงกล่าว​ขอบคุณ​ลูกากุตามข้าพเจ้า
“ขอบคุณ​ครับ!”
2-1ฝันดีราตรี​สวัสดิ์​ โดนล้อยาวไป​ แฮ่! ตามหาคนหายครับเบอร์ 9 แมนยู เว็บเม่งออกราคามาเหมือนรู้อนาคต ไปเยือนชัคต้าต่อเสมอ มาเยือนแมนยูดันต่อ ปป ซะงั้นครั้งแรกในประวัติศาสที่บุกมาต่อถึงบ้านแมนยู ทั้งๆที่แมนยูไม่แพ้ในบ้านมานานแสนนาน 555 มูรินโญ่มรึงไม่เหมาะกับแมนยูหรอกกรูเห็นตั้งรับตั้งแต่ทีนท้ายตารางจนหัวตาราง ไม่ได้จะไล่โค้ชแต่แค่บอกว่าแมนยูต้องมีโค้ชอย่างแป็ป ซิตี้เป็นทีมเดียวในประวัติศาสตร์ที่ได้ฉลองแชมป์ก่อนปีใหม่ ทีมนี้มันมีอนาคตจริงๆ ถ้าเป๊ปอยู่ต่ออีก20ปี ซิตี้คงกลืนยูไนเต็ดหายไปแน่ๆ จังหวะเล่นเผาเวลา เกรียนได้ใจจริงๆ ฮ่าๆๆ ลูกากูหายไปทั้งเกมส์มาปรากฏตัวมีบทบาทแค่สองจังหวะที่ช่วยให้แมนซิตี้ได้ประตูโอ๊ย ยอมใจพี่ท่าน ขอบคุณโอตาเมนดี้ที่ทำให้โลกนี้สงบสุข หลับสบายมาก ไม่มีเสียงหมาเห่าหอนเลย อิอิ #คาบ้าน ใครจะหยุดซิตี้วะทีนี้ 5555 ก็ไม่ต่างจากที่คาดเท่าไหร่ ปล.แฟนผีนะครับ 5555 ซวยจริงๆวันนี้ ” แถมมีกองหน้าโง่ๆ ยินดีกับแชมป์พรีเมียร์ลีคด้วยครับ #เสียดายโมราต้า นักข่าว : คุณคิดว่าจะหยุดซิตี้ยังไง ?
ด.ช. เดเคอา : ต้องถามว่า แมนซิตี้ จะหยุดแมนยูยังไง อสกข 55555555555555555 แมนออฟเดอะแมทย์ ไมเคิลโอลิเวอร์…. ครัชผมม นีดที่แล้วยิงแต่เดเกอาเซฟได้นัดนี่เลยกดแอสซิสแทนเลย55555กากจริงๆ จะไม่ค่อยได้เห็นที่ทีมจ่าฝูงในพรีเมียร์จะมีคะแนนทิ้งห่างที่2-3ได้เยอะขนาดนี้ และเป้ปทำแบบนี้ได้ทุกลีกที่คุมมา ผมนิ FC ลูกาลูเลยครับเทพจริมๆ นัดนี้ เล่นได้เทพโครต 2 แอสซิสเลย ลุกากู สกัดบอลเทพมาก555 กากหมา
#เเชมจะไปไหน เเมนยูซิ อิอิ ใครว่าลูกากูฟอร์มตก กูเห็นสองแอสซิส ลูกากู นี้เล่นไม่คุ้มค่าตัวแมนยูเลย แต่คุ้มค่าตัวแมนซิ แอสซิสอย่างสวย สกัดช่วยแมนซิตี้สุดยอดกองหลังคนนี้ ลูกากู โดนเล่นลิงในบ้าน กูนึกว่าแข่งบ้านแมนซิ ถถถ 70 ล้าน คุ้มมากคับ แอสซิส อย่างงาม ทำไมมันเก่งจัง ทำไมมันเก่งกว่าชาวบ้านชาวช่องเค้า #แมนซิ ดูแมนซิ นึกว่าดูบาซ่า โมราต้ากองหน้าสากกะเบือ ลูกากูว่าที่ดาวซัลโวยุโรป นี่ลีกอังกฤษหรา แต้มทิ้งซะนึกว่าลีกสก็อต แมนยูต้องซื้อเบคแฮมมาเปิดบอลให้ลูกากู ลูกากู เหมาแอสซิสนะครับ ก่อนอื่นขอชื่นชมแมนซิตี้ เป็นทีมที่แข็งแกร่งเช่นเคย ไม่ต้องสงสัยพวกเขาเหมาะกับตำแหน่งแชมป์มากกว่าแมนยู ในฐานะแฟน แมนยู ผมพอใจกับฟอร์มของทีม นะ เล่นกันได้ ok และหวังจะเห็นทีมทำงานหนักอย่างนี้ต่อไป พวกเด็กผี​ ขี้คุยหายไปไหนหมดวะ​ ไอ้กาก มึงเหรอจะหยุดซิตี้กู ไอ้กระจอกเอ้ย ผมแฟนผีแต่เกมส์นี้ผีเล่นได้ไม่ดีขาดความเฉียบคมสมควรแพ้แล้ว สกัดบอลลนลานแบบนี้ จะกี่เกมส์ใหญ่ๆก็สู้ทีมหัวๆตารางไม่ค่อยได้ คงต้องปรับปรุงอีกเยอะถ้าต้องการแชมป์ เล่นแบบนี้ก็เป็นห่วงทีมที่แข่งถ้วยยุโรป จะไปตกม้าตายเสียก่อนรอบลึกๆ ถึงเป็นแบบนี้ยังไงก็ต้องเชียร์ต่อไป พวกที่ด่าส่วนใหญ่ก็น่าจะเป็นเด็กเป็ดสินะ น่าอนาจ องยอมรับว่าสมดุลทีมตอนนี้แมนยูฯสู้แมนซิตี้ไม่ได้ แพ้ก็ไม่แปลก และทีมมันจะเป็นแชมป์ เล่นยังไงไม่ชนะก็เสมอแทบกับทุกทีมที่เจอแมนยูก็ทำตัวเองล้วนๆและไม่มีโชคเกมส์นี้ หมาทำไมกากจังทำไมกากกว่าชาวบ้านเขา กากหมาสมกับโลโก้จริงๆนะแมนฯยู ดีกว่าแพ้5เม็ดอะ 555555555 แถมยังเสมอทีมท้ายตารางอีก555555555555 ทีมไรน้อ..
ใต้ตีนๆๆๆๆๆๆๆๆๆ5555555555555 ถ้ามีก็อกบาน่ะ แมนยูชนะ5-0แน่ เป็นไงไอ้พวกหมาแดงเห่าเก่งนัก กูบอกแล้วว่าแมนซิกูเจ๋งกว่า ตายห่าลงหลุมไปเลย555 หมา ซื้อโอตาเมนดี้ ไปยืนกองหน้า คงดีกว่า มึงเป็นกองกลังแต่เก่งกว่ากองหน้าหมาแดงอีก 555 อนาถาว่ะ ลูกากูอยากไปไกลกว่านี้ ไปหัดยิงด้วยเท้าขวาให้ดีกว่านี้ กับสภาพจิตใจให้เยือกเย็นกว่านี้เวลายิง ถ้าทำได้นะ มึงโหดกว่านี้แน่ๆ ผมเชียร์ทุกทีมครับ ยกเว้นหมาแดง ยูไนเต็ด อย่าดิ้นนะ หยอกกำเล่น อย่าด่ากูนะ😅

ไฮไลท์แนะนำ

ไอ้ค้างคาว โชว์โหด! ไล่แทง ราชันย์ชุดขาวๆ จนเสียทร... ไฮไลท์ฟุตบอล ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga : Liga BBVA) 2017 ดูไฮไลท์ เรอัล มาดริด พบกับ บาเลนเซีย 2017 ไฮไลท์ เรอัล มาดริด พบ บาเลนเซีย (Real Madrid...
ทีมชาติไทย(ยู23) พบ ทีมชาติญี่ปุ่น(ยู23) Thailand ... ไฮไลท M-150 Cup 2017 ทีมชาติไทย(ยู23) พบ ทีมชาติญี่ปุ่น(ยู23) Thailand VS Japan 2017 ถึงแม้รายการนี้อาจจะไม่มีผลชี้วัดอะไรได้มาก แต่มันก็บ่งบอกได้...
ลิเวอร์พูล พบ เซบีย่า 2017... ไฮไลท์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก (UEFA Champions League) 2017 ดูไฮไลท์ ลิเวอร์พูล พบกับ เซบีย่า 2017 ไฮไลท์ ลิเวอร์พูล พบ เซบีย่า (Liverpool 4-3-3 Posse...
สุพรรณบุรี เอฟซี พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด Suphanburi ... ไฮไลท์ฟุตบอล ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก (Thailand premier league) ดูไฮไลท์ สุพรรณบุรี เอฟซี พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2017 Suphanburi FC 3-5-2 Buriram Un...
นาโปลี พบ เอซี มิลาน SSC Napoli VS AC Milan 2017... ไฮไลท์ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A) 2017 ดูไฮไลท์ นาโปลี พบกับ เอซี มิลาน 2017 SSC Napoli 4-3-3 Possession 46% AC Milan 3-4-2-1 Pos...