ลิเวอร์พูล พบ เอฟเวอร์ตัน Liverpool VS Everton 2017

ไฮไลท์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2017
ดูไฮไลท์ ลิเวอร์พูล พบกับ เอฟเวอร์ตัน 2017
Liverpool 4-3-3 Possession 79%
Everton 4-4-2 Possession 21%


ไฮไลท์จัดเต็ม : ลิเวอร์พูล พบ เอฟเวอร์ตัน Liverpool VS Everton 2017

“แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คือทีมที่ดีที่สุดในลีกตอนนี้ แต่ว่าเราก็ไม่ได้ห่างจากพวกเขามาก ผมคิดว่าเราดีที่สุดเป็นอันดับที่สองของลีกด้วยซ้ำ”

# เจอร์เก้น คล็อปป์

#เสมอเอฟในบ้านเหมือนเรือด้วย สุดยอดครับ ย้ายเถอะซาล่าคูตี้มาเน่ พวกเอ็งมาเก่งผิดที่ 10ปีก็ไม่เจริญ 555555+ MOTM เอฟเวอร์ตัน จะเป็น
กดไลค์ถ้าเป็น “ซาดิโอ มาเน่” หรือ กดเลิฟ “เดยัน ลอฟเลน” 5 อย่าไปโทษลอฟเลนเลย โทษโอกาสของเราดีกว่า มีโอกาสนำกี่ครั้งทำไม่ได้ และนัดนี้มาเน่ไม่เข้าตาอย่างมากเลย อ้าว!!!!เฮ้ย ดูครึ่งแรกคิดว่าหงส์จะชนะขาดเลยเลิกดูไปดูอย่างอื่นเสมเฉย เห่อ ๆ

ตัวหลักเอฟเวอร์ตันหายไปไหนหมดครับเจ็บกันหมดเลยหรอ Baine , Coleman , Funes mori , Jagielka , Barkley , พวกนี้ง่ะ เห็นมีแต่เด็กๆลงทั้งนั้นเลย หลังเอฟเวอร์ตันดี หรือ
หน้าลิเวอร์พูลห่วย โอกาสยิง20กว่าครั้งได้ลูกเดียว…ปล.รูนี่ย์ลูกนี้ช่วยให้โลกสงบลงเยอะเลย ชุดชั้นในตราลิงปิ้งเขียด ของแท้ขาต้องเหยียดและเขียดต้องนอนหงายด้วยครับ ขอบคุณสายการบินมรสุมแอร์ลาย ถึงเครื่องจะส่าย แต่คุณจะไม่ตายเพียงลำพัง ขอบคุณพัดลมยี่ห้อเฮอริริเคน ลมแรงทุกครั้งที่เปิด หน้าผากเปิดคิ้วเตลิดหนังหัวกระจาย บิ๊กอายหายเกลี้ยง กระเจิงตั้งแต่เบอร์1 ขอบคุณแป้งเย็นตรางูจงอาง เพียงทาไข่บางๆ ก็เย็นสะท้านไปทั้งพวง ขาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา ขาวจนน่าเอาไปทอดแดก และสุดท้ายคับ ขอขอบคุณ น้ำปลาตรากบ หลบเสาไฟฟ้า ของแท้ต้องไม่เห็นกบ เพราะกบมันหลบอยู่หลังเสาไฟ แม่งเสมอกันให้หมด! คู่ดึกเสมอด้วยนะ น่าจะตามที่คลอปว่านะ ทีมเป็นรองแค่แมนซิ งั้นวันนี้เสมอเอฟเวอร์ตันพอเพราะแมนซิก็ไม่ชนะเอฟเวอร์ตัน เสมอก็เหมือนแพ้อะ ลิเวอร์พูล พอชนะ7-0 คนก็โยงไปบอกเป็นแชมป์พรีเมียรล่าสุดเมื่อไร นึกว่าพรีเมียร์ลีกจะมีแต่สุภาพบุรุษแค่แปะหลังแบบไม่ผลักล้มได้ด้วย ไม่ใช่จังหวะวิ่งมาเร็วๆด้วย ตอแหลฉิบหาย
ยอมรับผลเสมอครับ เล่นไม่ละเอียดเอง สบายใจจังทีมตามมีเสมอกับแพ้ มีแค่สเปอร์ที่ชนะ 5555 ถึงแมนยูผมจะแพ้ก็ไม่เสียใจอะไร ทำใจไว้แล้ว 5555 เสมอก็เสมอตัว ชนะก็กำไร แต่ก็หวังชนะนิดนึงนะ อิอิ เด็กเก่า เเมนยู ยิงสะด้วย เซลซียังอยู่ อิอิ สัส เข้าบอลควายๆ ฝากเเท็กถึงลอฟเรนด้วยน่ะ #เยสเเม่ ขึ้น ผมนี่แฟนทอฟฟี่ตั้งแต่เกิดเลย ต้องบอกลอฟเลนกู้ชีพมากกว่า ต่ออย่างหรู เล่นอย่างหมา จะขึ้นมาเหรอไม่เอาสิกลับไปจุดเดิมเถอะ55555 ไลค์ให้รูนี่หน่อย. 555 #รูนี่ย์สุดยอดเลย ขอบคุณมากที่ทำให้แฟนบอลมีความสุข โคดดีใจที่อีเจี๊ยบไม่ได้โม้ คล็อป เปลี่ยนตัว แบบกลัวชนะ เอาซาล่า ออกเฉย เฮียรูนจัดให้🤣🤣🤣 ขอบคุนรูนี่ที่ทำให้ท้องฟ้าเปิดโล่งอีกครั้ง ท๊อฟฟี่ไม่ได้หวานอย่างที่ใครๆคิดนะครับ😆 กองหลังเวิลแก๊ส ทำงานแล้ว เล่นหงปีกหักไม่ได้ตังตามเคย กรรมการกากฉิบ จ้างมาละดิแฟนแมนยูยังรู้เลย ปรองดอง เป็นพี่น้องต้องปรองดอง เสียดายลูกมาเน่มากๆ เอฟนิรับแน่นมากๆเลย ยิงไป12ครั้งตรงกรอบ3 โทษแต่ลอฟเรนคงไม่ได้ เชื่อไหม กุตายตั้งแต่อาน่อลเมื่อตอนหัวค่ำ จบสเตปที่ฝันไว้ เราแฟนหงส์เซ็งเหมือนกันเล่นบุกทั้งเกมแต่มาพลาดเสียจุดโทษแบบไม่น่าเสีย เฮ้อผลออกมาเป็นแบบนี้ก้ต้องยอมรับ เกมกีฬาก็เป็นแบบนี้แหละไม่มีอะไรแน่นอน สู้ต่อไปนะหงส์แดง💖💖💖 จริงๆเอฟเวอร์ตันเกมนี้ไม่มีห่าไรเลยโอกาสยิงน้อยมาก แต่สุดท้ายฟ้าก็ส่งเดยัน ลอฟรั่วใช้มือผลักคาลเวิร์ตเลวินล้มลงใเขตโทษ เป็ดแดงแม่งเสียจุดโทษเจอรูนีย์กดด้วยขวาเต็มตีนตีเสมอให้เอฟเวอร์ตันได้สำเร็จ เล่นเอาแฟนเป็ดแม่งเซ็งแต๋วแตกเป็นแถบๆตอนนี้ในเวปเด็กเป็ดสวะมันบ่นไอ้มาเน่ที่เสือกยิงออกในครึ่งแรกทำให้ไม่นำ 2 ลูกไม่อย่างนั้นเล่นสบายจากนั้นก็โทษไอ้เฮนเดอร์สัน โทษไอ้คล็อปป์ โทษไอ้ลอฟเรน หลังเกมไอ้ลอฟเรนมึงจะแต๋วแตกไปด่ากรรมการทำห่าอะไรแม่งใช้มือผลักชัดเจนก็จุดโทษอยู่แล้ว แต๋วแตกดิ้นพล่านเลยว่ะไอ้ควาย ถุย สัสมาเน่…ยิงเอง
แต่ไม่เข้า ไม่ส่งเพื่อน นัดกันมาดีไม่แตกแถว…👆 จังหวะนั้นมาเน่ คิดอะไรอยู่ หลุดไป4 แต่ไม่จ่าย ตัดสินใจยิงเอง ไอ้กลางสัดาโม้ว่าโหดชนะทีว่าโหดถุยโม้ ฤดูกาลที่แล้ว เวลาแพ้ร้องไม่มีมาเน่ พอตอนนี้ ด่ามาเน่ สัสสมเป็นเด็กเป็ดจิง 27ปีไอว่าว ไอว่าว28ปี กล้าไปล้อเขาอิกไอสัสกูขำเด็กเป็ด มาเน่ถ้ามึงจ่ายลูกสองป่านนี้สบายละ ยังมีหน้ามายิ้มอีกสาสสส555 มาเน่ไม่ยอมส่งให้เพื่อนยิงควาย ไอ้คล๊อปมึงจัดตัวแบบนี้ชาติหน้ามึงก็ไม่ได้แชมร์หรอก
กุจะเลิกเชียร์ทีมนี้และเล่นกันอย่างนี้
ทีมขี้กากนำ1-0เหมือนทีมตัวเองนำ3-4ศูน ไม่อยากจะเชื่อเลย…บอลรองเข้าหมด….แบบนี้อ่านเกมขาด….👆 ที่มาของคำว่า “เซ็งเป็ด” เซ็งคล๊อปป์ เซ็งมาเน่ เซ็งเฮนโด้ เซ็งโซลันเต้ เซ็งแชมเบอร์เลน เซ็งกรรมการ เซ็งแม่งทั้งทีม 55555 ประมาทล้วนๆทั้งคล๊อปป์และมาเน่ ส่วนคนอื่นความสามารถก้อตามคาด

ไฮไลท์แนะนำ

เลสเตอร์ ซิตี้ พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ Leicester City... ไฮไลท์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2017 ดูไฮไลท์ เลสเตอร์ ซิตี้ พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2017 Leicester City 4-2-3-1 Possession 26% Manchester City 4-...
ทีมชาติบัลแกเรีย พบ ทีมชาติฝรั่งเศส 2017... ไฮไลท์ฟุตบอล ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป ดูไฮไลท์ ทีมชาติบัลแกเรีย พบกับ ทีมชาติฝรั่งเศส 2017 Bulgaria 4-4-1-1 Possession 52% France 4-3-3 Posse...
บาเยิร์น มิวนิค พบ ปารีส แซงต์แชร์กแมง Bayern Muni... ไฮไลท์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก (UEFA Champions League) 2017 ดูไฮไลท์ บาเยิร์น มิวนิค พบกับ ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2017 Bayern Munich 4-2-3-1 Possession 4...
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 2017... ไฮไลท์ฟุตบอล แคปิตอลวัน คัพ อังกฤษ (English Capital One Cup) 2017 ดูไฮไลท์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 2017 ไฮไลท์ แมนเชสเตอร์ ยูไ...
เชียงราย ยูไนเต็ด พบ แบงค็อก ยูไนเต็ด Chiangrai Un... ไฮไลท์ฟุตบอล ช้าง เอฟเอ คัพ (Chang FA Cup) 2017 นัดชิง ดูไฮไลท์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด 2017 นัดชิง Chiangrai United 3-5-2 Bangkok...