อาร์เซน่อล พบ ลิเวอร์พูล Arsenal VS Liverpool 2017

ไฮไลท์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2017
ดูไฮไลท์ อาร์เซน่อล พบกับ ลิเวอร์พูล 2017
Arsenal 4-2-3-1 Possession 64%
Liverpool 4-3-3 Possession 46%


ไฮไลท์จัดเต็ม : อาร์เซน่อล พบ ลิเวอร์พูล Arsenal VS Liverpool 2017

คุ้มค่าที่ตื่นมาดูมาก ๆ โคตรสนุกเลยฟุตบอลมันต้องแบบนี้แหล่ะเปิดเกมแลกกันไปเลย ลุ้นมันทุกวินาที เนี้ยยซิ แดงเดือดดของจริงๆๆๆ ไม่ใช่เอาแต่ๆอุดอุดอุดอุด แล้วก็อุดด55 คุณภาพคับแก้วจริงๆ เกมนี้ สนุกมาก เกมระดับ5ดาว

หงส์นำ 1-0
หงส์นำ 2-0
ปืน ไล่ 1-2
ปืนตีเสมอ 2-2
ปืนนำ 3-2
หงส์ตีเสมอ3-3

จบเกม 3-3 โครตมัน
เล่นไห้หมารถบัสมันดู มิโญเล่มึงเห็นเดเกอามั้ยสัสนัดเจอปืนแม่งเซฟเอาๆ ลูก2กูว่าเอากวินมายังเซฟได้อะเค้าไม่ได้ยิงมุมอะไรเลย #แฟนหงส์ ไม่ต้องไปแขวะทีมรถบัสเขาหลอกครับทีมเรากับอาน่อลเล่นเกมบุกแต่ไม่มีถ้วยก็เท่านั้น รักก็รักอยู่แต่ทีมเราเป็นทีมใหญ่นะครับจะไปตั้งเป้าหมายแบบเสปอร์ไม่ได้แบบบุกกระจายเอาที่เท่าไรก็ได้ทีมเราต้องตื่นจากจุดนั้นแล้วมองหาแชมป์สักทีการอุดมันไม่เสียหายอะไรเห็นได้ชัดนำ2-0แทนที่จะเล่นเซฟขึ้น เห้อ สำหรับน่อล แจ็คกับพี่ปรือเอาใจไปเลย วิ่งอย่างกับม้า ทั้งขยันไล่+ขยันทำเกมส์สวยๆ เสียดายที่ไม่ได้3แต้มทั้งๆที่อุตส่าห์พลิกนำได้ 3-2 แต่ก็โอเคกับ1แต้มทั้งๆที่โดนนำถึง 0-2 #COYG #AFC บอลเตะดึกๆแบบนี้แต่วันนี้ไม่ง่วงเลยครับ ยังไงผลเสมอก็ไม่เลวร้ายอะไร รอวันมาเน่คืนฟอร์ม ส่วนมินนี่ไม่อยากพูดถึง ลูก2ของปืนมันไม่ใช่ไดร์ฟชู้ตของซึบาสะนะเว้ย ทำไมมึงปัดไม่ได้^-^ ชั่วโมงนี้ อย่าหาว่าอวยนักเตะทีมที่ชอบเลย เเต่อีเเจ็คเนี่ย ควรติดทีมชาติไปบอลโลกมากกว่าใคร มองไปที่กองกลางของอังกฤษคนอื่นเเล้ว เเบ่บๆๆๆๆๆ ไอ้คล้อป ไปศึกษากับเฮียมูมั้ง นำ 2-0 แล้วยังบุกอยู่นั้น หัดทำรถบัสบ้างสิว่ะ มิโญเล่มึงคือผู้รักษาประตูฟุตบอลหรือว่าประตูเซเว่นวะเข้า-ออกง่ายเกิ้น นับวันยิ่งแย่ ไนล์ทำเอาซาลาห์เล่นไม่ถนัดต้องโยกไปอีกฝั่งซักพักได้ เเค่นี้ก็พอใจเด็กมันละ 😀 ถือว่าเป็นเกมที่ดึก ๆ ที่ต้องลุ้นตลอดทั้งสองทีมเลยครับ ใครรับเป็นโดน ท่าคล็อปได้กึ๋นรถบัสสักครึ่งของมูจบไปละ5555555555555 มันส์มากครับไม่เสียใจที่ตื่นมาดู แกรี่ เนวิลล์ บอกว่า จบครึ่งแรก ลิเวอร์ น่าจะนำ 0-4 เพราะโอกาสเยอะมากๆ แต่จบ 3-3 ก็น่าพอใจทั้งสองฝ่าย เอามือ3ลงยังดีกว่านี้เลย โกเมซเล่นดีตลอด ไม่น่าพลาด ไม่งั้นอาน่อลไม่น่าจะมีแรงฮึด มิโญเล่ แม่งยิงเป็นตุง ปัด2มือได้ก็ไม่ปัดเสียง่ายชิบหาย แต่ก็มันส์มาก เล่นได้สนุกแบบนี้สิวะทีมใหญ่ๆไม่ใช่มาอุดกัน เล่นแบบนี้ชอบๆ บุกใส่กันไม่ยั้งเสมอกันไปแบบมันส์ๆ ได้ทีมละ1แต้ม เยี่ยมจริงๆ อิอิ โคตรมันนัดนี้บอลแทบไม่หยุด สวนไปสวนมา สุดยอดแล้วเกมนี้ทั้ง2ทีม ดูคู่นี้เล่นไม่มีง่วงจริงใส่กันแบบไม่มีผ่อนเกมสเลย เป็นเกมคุณภาพอีกคู่นึงของพรีเมียร์ปีนี้ เสียดายครึ่งแรกครองบอลไม่ได้เลย
ไม่งันคงได้สามแต้มในบ้านไปแล้ว มันเปนจังหวะของเกมส์เข้าทางลิเวอร์ด้วยที่นำก่อนแล้วสวนแบบถนัดๆนี้ลองนอล นำก่อนเกมส์จะไม่แลกมากขนาดนี้สรุป ลิเวอร์บุกดี แต่มันบ้าปิดเกมส์ไม่เปน เป็นผมก้อทำอะ ยิงนำแล้วอุดเพื่อไม่ให้เสียประตูหรือเสียน้อยที่สุด ทีมไหนๆในโลกนี้เค้าก้อทำกัน แดงเดือนมันมีที่มา ความขัดแย้งของเมืองลิเวอร์พูลกับเมืองแมนเชสเตอร์ บอกว่าชอบ บอกว่ามัน ต้องแบบนี้ แล้วไม่ได้แชมป์อะไรอย่าเสือกมาไล่โค้ชให้เห็นนะจำไว้เพื่อสุขภาพโว้ย คู่นี้การันตียิงกันเยอะมาก นัดแรก 4-0 นัดสอง 3-3 รวมสองนัด ยิงกันตั้ง10ลูก คล็อปป์ควรจะเรียนรู้การนำแล้วปิดเกมจากมูรินโญ่บ้างนะ! มันส์พอๆกับแมตช์ 4-4 ตำนานพี่ม้าอาชาวินเลย ลิเวอร์กาก #กุเด็กหงษ์ ตรงเป็นตุง ไม่ได้จับสลากมานะคร้าบบบบ 555 ลูก 3-3 ฟิมิโน่ยืนยุคนเดียวได้ไง ดีกว่าผีแดงน่ะ อยากให้อีกทีมหัวตารางเล่นบอกบุกแบบนี้มั่ง ดูไว้นะครับ ทำไมมึงไม่อุดแบบเค้า ไม่งั้น จบ 2-0 ไปแล้วนะเนี่ย สาาาสสส จังหวะลูกสุดท้ายปล่อยเฟอมิโน่ ซัดโล่งๆเลยปืฯโต นี่ป้ะที่เขาเรียกแดงเดือด โครตมัน เล่นสนุกดีครับ แต่เชลซีสู้ๆๆ ดีมาก​ เสมอกันไป ครึ่งแรกน่อลลุ้น ครึ่งหลังลิเวอร์ลุ้น โครตมันเอาไปเลย5ดาว ไปเรียนวิชารถบัสกับมูเลยคล็อป 5 นาที มึงโดนไป 3 เม็ด ถ้าผีผมเล่นนะ สนุกกว่านี้อี้กรับรอง… ด่ากันสนุกปากเลย บอลมันๆๆแบบนี้สิถึงแดงเดือด ไม่ใช่เอารถบัสมาจอด ยอมรับว่ามันส์จริง สมศักดิ์ศรีทีมใหญ่เลยว่ะ โคตรมัน มันต้องยังงี้ๆๆๆ !!!!!! ปิน ประตูเชฟลูกยากได้เยอะแต่ประตุ ลิเวอตุงๆเลยนะ กากจริงๆกากมา27ปีแล้วว ใครเล่นมันเล่นสนุกเอาแชมป์ไป 5555 เกมส์ระดับ ★ ★ ★ ★ ★ คุ้มกับการรอดูตอนดึก กองหลังกากทั้งคู่ แต่ถือว่าคุ้มไม่มีอุด หลังเสียสมาธิ ห้านาที จากสวรรค์สู่นรกเลย เล่นกันสนุกมาก คุ้มๆกับการนอนดึก โคตรเดือด คุ้มค่าการรอชม 😎😤 หลังประตูกากกันทั้งคู่ #แฟนปืน เป็นคู่ดึกที่ดูแล้วไม่ง่วงสักนิด สุดยอดทั้งสองทีม 2ทีมนี้เจอกันเมื่อไหร่เกมรุกใส่กันเต็มสูบ NO โดนล้อนะนะจะ้ สับดาห์เนี้ย
อยากได้กำแพงเมืองจีนมาตั้งหน้าประตู 5นาที 3ลูก เปิดการ์ดบุกมันกว่าซะงั้น5555 กองหน้าดาวซัลโว กองหลัง ประตู ทรพี อับปี ชิบหายย ควย แพ้กุยังดีใจมากกว่าอีก กองหน้าขัันเทพ กองหลัง ประตู ห่วยแตก เห้ออ เซ็งเว้ยย มิโย่เล่ โกเมซ out !! ไม่ควรเสมอด้วยซ้ำ สมควรแพ้ มากกว่า ควยย เกมแม่งมันดีแต่กูว่าไอ้น่อลไม่น่าเสียแบบโง่ๆใน 2 ลูกแรกแต่ยังดีที่ยังมีฮึดยิงนำ 3-2 เพราะแนวรับเป็ดแดงมันเริ่มรวนโดยเฉพาะไอ้โกเมซแถมไอ้ลูกตีเสมอของชาก้าไอ้มิญโญเล่ต์เสือกทำงามหน้าโดนยิงตรงเป็นตุง แต่ผลเสมอกูว่ามัน 2 ทีมไม่พอใจว่ะการลุ้นท็อปโฟร์ครั้งนี้อาจมีเบิร์นลีย์กับสเปอร์สสอดแทรกมาได้อีก ผมเด็กผีนะแต่หงษ์เตะทีไรผมต้องเชียร์หงษ์ทุกที เป็นเด็กผีนะแต่ก็ไม่เคยเกลียดหงษ์เหมือนที่เด็กผีบางคนเขาเกลียดกัน เล่นได้สนุกทั้งสองทีม
สร้างโอกาสในการจบสกอร์
ไม่มีการจอดรถบัสเหมือนบางทีม
ไม่เสียดายที่อุส่าห์อดนอน
เพื่อได้ดูทั้งเกมตอนดึกๆๆๆๆ
ปล. รอชมรถบัสแมนยูพรุ่งนี้ว่าจะถูกเจาะมั้ย?!!! มาเน่เริ่มไม่ทำเพื่อทีมละ เริ่มโชห่วยละ กลัวซาร่าเด่นกว่า เหมือนมึงเหว่ออะ มินโญเล่ มือมี2ข้างใช้ข้างเดียว หน้าก็(เอ๋อ) เค้ายิงกันแทบตายกว่สจะได้ เกมส์รุกยังกับรถฟอร์มูล่า เกมส์รับนี้เครื่องตัดหญ้าทั้งคุ๋ 1.มิโยเล่
2.เดเกอา
3.บุฟฟอน
4.นอยเอ้อ
5.โอบลัค
6.ไม่รู้
มันครับ ชื่นชมสปิริตทั้ง2ทีม แต่แอบผิดหวังนิดๆที่ลิเวอร์ไม่แพ้ อิอิ ขำๆนะ
กองหลังคือจุดด้วยตลอดกาลจริงริเวอพลูเอ้ย แม่งคัยมาคุมก็แก้ไม่หาย ก็ละเบื่อจเชียมึงละ ปีที่แล้วเก็บแต้มทีมใหญ่แจกแต้มทีมเล็กปีนี้เก็บแต้มทีมเล็กแบ่งแต้มทีมใหญ่ ปีหน้ามองหากองหลังแน่นๆๆสัก2คนผู้รักษาประตูที่ไม่ออกลูกเออสักคนผมว่าจะสมบูรณ์ Mane เห็นแก่ตัวมาก สังเกตมาหลายนัดล่ะ ลูกที่ Salah ยิงไปติดตัว Cech แล้วลูกกระดอนมา ถ้า Mane ไม่เล่นยิงท่าสวย ทำลูกง่ายให้เป็นลูกยาก เป็นประตูไปล่ะ
ถ้า Mane ยังเล่นแบบนี้ Boss Klopp เอาคนอื่นมาลงเล่นตัวจริงเถอะ ลูกที่สองของอาร์เชนอล
ที่ชาก้ายิงโคตรสะไจเลย ดูช๊อต ลูกเสมอเทพเบอร์9อย่างเดียวลูกนี้เทพเวอร์😁😁😁😁😁😁😁 เสียลูก 1:2 แบ็คขวารับไปแทนที่จะโดดโหม่งดันถอยโดนสอดตัดหน้าโหม่งเข้าเสย ประตูกับหลังลิเวอร์พูลหมาไม่แดกจริงๆ เสียง่ายเกิน ภาพปกเปนซาล่าได้ไง..ต้องเป็นโอซิลโว้ยยยยยยย5555
ชนะไม่ได้ขอพาลหน่อยๆ ลูกสองอาเซน่อล ซิมงมึงกระโดดเเล้วหรอ กุนี้หมดปัญญากับมึงจิงๆ ไม่เเพ้ก็บุญล่ะ เเม่งกองหน้าเล่นดี๊ดี กองหลังไม่น้อยหน้าขยันทำประตู (ทำให้ฝ่ายตรงข้ามน่ะ) กูสงสารแฟนเป็ดว่ะ
กองหน้ายิงแทบตาย ยิงจนขึ้นดาวซัลโว แต่เกมรับแม่งอัปรีย์ 5555 สงสารปีเตอร์ เช็ค แฉลบทั้งสามลูกเลย5555 การจะไปเก็บสามแต้มที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยมนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย
ลิเวอร์พูลพยายามเต็มที่แล้ว
ขอชื่นชมในผลงานการเก็บ
ผลเสมอได้..ถือว่าไม่เสียหาย
และพวกเราได้ชมเกมสนุกระดับสี่ดาวครึ่ง!!! ฟีร์มิโน่ แมนออฟเดอะแมตช์!!
ตัดหน้าซาล่าห์ นำก่อนแท้ๆเป็ดเอ้ยไหนบอกอาเซน่อนกากไง 5555🐤🐤🐤🐤🐤 มันส์ สนุกแบบนี้แหละ
ทำให้แฟนบอลติดตามพรีเมียร์
ลีกอังกฤษมากสุดในโลก
เกมนี้ 5☆ ชอบตรงที่ เจอใครหน้าไหน
ที่ไหนเมื่อไหร่
เกเก้นคล็อปป์ก็สั่งบุกแหลก
ตั้งแต่ต้นจนจบเกม!!! Mane’ is suck!!! เล่นห่วยแตก น่าเอาออกตั้งแต่เริ่มครึ่งหลังแล้ว 5 นาที 3 ลูก กูนี่หาถุงกระดาษมาคลุมหัวไม่ทันเลย แนวรับกูพร้อมเสียประตูเสมอ จริงๆลิเวอร์พูลควรจะแพ้ด้วยซ้ำ ที่เสมอ 3-3 เพราะโชค
– ลิเวอร์พูล โชคดี 2ลูก ยิงฉแลบกองหลัง + ยิงติดเช็คปัดแล้วเด้งเข้า
– แต่อาเซน่อล โชคดี 1ลูก จากยิงไกล แล้วมิงโยเล่ปัดพลาด นี้หรอที่น้ำลายกันว่าฟอร์มแชมป์
พล่ามมาจะ30ปีละฟอร์มแชมป์
อุ้ยยยอายปากมั้ย เรื่องตลกชัดๆ🐥 เกิบเเล้วอาเซ่นอลอยากให้อาเซ่นอลชนะเพราะไม่ชอบลิเวอร์พู ไม่เป็นไรเสมอก็ดี ทีม กากว่ะ นำก่อน 2-0 แต่กลับเป็น 3-3 เป็ดเน่ายังไงก็เป็นเป็ดเน่าวันยังค่ำ ทำไมกากจังวะ มิโยเล่ ปล่อยให้เข้าไปได้ไง อ่อนชิบ นี่มันสไตล์สุดยอดทีมแชมป์ยูฟ่า5สมัยที่ใครบางคนกล่าวใว้นี่หน่านำ2-0โดนตี3-3ยกนิ้วให้เลย นิวกลาง ลิเวอร์พูลแม้งผีเข้า ผีออกวะ บางแมตน่าชนะก็ไม่ชนะ บางแมตน่าจะแพ้ก็ไม่แพ้ ถ้าเล่นเกมบุกมึงสบายใจได้ ถ้าเล่นเกมรับเมื่อไหร่มึงเตรียมตัวชิปหายได้เลย กองหลังกับประตูขยะมากลิเวอ ไม่ได้แชมหรอกเป็นแบบนี้ ซิมงตรงเป็นตุง อีกคนก็คาริอุสบุตรบราโว่ ปวดร้าววว ไอ้สัส กองหลังไม่มีก็ได้นะไอ้หน้าหี ซาล่าเล่นดีจังว่ะ เป็ดแดงซื้อมาคุ้มมาก อยากให้มาอยู่บาร์ซ่าจริงๆ ฟอร์มโคตรดี เสียดายลิเวอจะได้3เเต้มยุเเล้วโดนกองหลังอ่อนๆของทีมตัวเองทำเสมอพ้น เกลียดหลังมากเลยเจอทีมใหญ่คราวใหนคราวนั้นเจอบุกสวนกลับเป็นชุลมุนทุกทีทั่นค็อปจะซือดีๆอีกตอนไหนคับ ล้มบอลป่าวว่ะประตูลิเวอร์พูล

ไฮไลท์แนะนำ

เรอัล มาดริด พบ ดอร์ทมุนด์ Real Madrid VS Borussia... ไฮไลท์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก (UEFA Champions League) 2017 ดูไฮไลท์ เรอัล มาดริด พบกับ ดอร์ทมุนด์ 2017 Real Madrid 4-3-3 Possession 62% Borussia Dor...
เกมรุกตราไก่ โคตรดุ เล่นงาน อัศวินสีส้ม จนอ่วมหนั... ไฮไลท์ฟุตบอล ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป ดูไฮไลท์ ทีมชาติฝรั่งเศส พบกับ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ 2017 ไฮไลท์ ทีมชาติฝรั่งเศส พบ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ (F...
วัตฟอร์ด พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด Watford VS Manche... ไฮไลท์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2017 ดูไฮไลท์ วัตฟอร์ด พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2017 Watford 3-4-2-1 Possession 59% Manchester United 3-4-2-1 Po...
ทดเวลาทำพิษบอร์นมัธคงเจ็บ โดนแมน ซิตี้ ยิง นำในนาท... ไฮไลท์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2017 ดูไฮไลท์ บอร์นมัธ พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2017 ไฮไลท์ บอร์นมัธ พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (AFC Bournemouth 5-3-2 Po...
เทพอยู่ทีมเดียวในลีกเหรอ? ปารีสที่มีเนย์มาร์ร่วมที... ไฮไลท์ ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France Ligue 1) 2017 ดูไฮไลท์ ปารีส แซงต์แชร์กแมง พบกับ แซงต์ เอเตียน 2017 ไฮไลท์ ปารีส แซงต์แชร์กแมง พบ แซงต์ เอเตียน (Pa...